Home / Máy tính / Chuyên gia về thu mua máy tính cũ tại Thạch Thất giá cao

Chuyên gia về thu mua máy tính cũ tại Thạch Thất giá cao

Chuyên gia về thu mua máy tính cũ tại Thạch Thất giá cao , Máy Tính 365 0913651111

Đơn vị chuyên nghiệp , chuyên gia về thu mua máy tính cũ tại Thạch Thất giá cao nhất .

Chuyên gia về thu mua máy tính cũ tại Thạch Thất giá cao :

Chiếc máy vi tính của bạn thuộc đời thập niên 90 hay còn hơn nữa, và bạn sợ rằng sẽ chẳng có đơn vị nào thu mua chiếc máy vi tính đó nữa, sẽ chỉ là đồ vứt đi phải không nào?

Bạn đừng lo lắng điều đó, bạn chỉ cần mang chiếc máy vi tính đó qua cửa hàng của chúng tôi để được thẩm định và có thể báo giá. Nếu chúng tôi thấy được chiếc máy vi tính của bạn vẫn có giá trị thì không có lý do gì chúng tôi từ chối nó cả.
Có lẽ sẽ chẳng có lời giải thích hay lời nói nào có thể đủ khả năng để chứng minh điều đó cả, một điều duy nhất mà bạn có thể chứng mình điều đó là hãy mang nó qua bên chúng tôi và chúng tôi sẽ trả giá cho nó. Bạn hoàn toàn có thể mang đi rất nhiều đơn vị khác để tham khảo giá cả ra sao rồi mang qua bên chúng tôi để so sánh. Đó là cách duy nhất, hiệu quả nhất để chứng minh và trả lời câu hỏi của bạn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị thu mua máy vi tính cũ với dịch vụ chuyên nghiệp nhất, trả giá cao nhất cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý chiếc máy vi tính đã quá cũ kĩ thì hay liên hệ ngay với chúng tôi
Thu mua linh kiện máy tính hư: CPU,Ram,Hdd,UPS, Nguồn, Laptop hư, màn hình hư…

Thu mua đồ điện tử cũ : Tivi,Loa,Amply, đầu băng, máy nghe nhạc…
Thu mua Máy Tính cũ: PC cũ,hư, laptop, UPS, Máy Chiều, Máy in,máy photo…
Thu mua bàn làm việc, ghế, tủ trưng bày, quay hàng cũ….
Thu mua đồ điện tử cũ trong gia đình: Tivi, Tủ Lạnh, Máy lạnh, máy giặt…
Thu mua đồ điện tử cũ hư: dây điện, dây mạng, máy bơm,linh kiện máy tính,quạt…
Trên địa bàn có rất nhiều cửa hàng thu mua máy tính cũ mọc lên như nấm sau mưa. Bạn rất băn khoăn không biết mình phải bán máy tính ở đâu để được giá cao không bị hớ.

Máy Tính 365 với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua máy tính cũ. Với phương châm đôi bên hợp tác cùng có lợi, chúng tôi luôn luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất cho từng loại máy .

Chúng tôi cam kết các mức giá mà chúng tôi đưa ra là sát giá nhất với giá mặt bằng thị trường. Thủ tục mua bán đơn giản, test máy kiểm tra báo giá và thanh khoản luôn.

Liên hệ địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Thạch Thất uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua máy tính cũ tại Thạch Thất uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Thạch Thất giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Check Also

Chuyên nghiệp về thu mua máy tính cũ tại Thanh Oai giá cao

Chuyên nghiệp về thu mua máy tính cũ tại Thanh Oai giá cao , Máy Tính 365 0913651111