Home / Máy tính / Chuyên nghiệp về thu mua máy tính cũ tại Thanh Oai giá cao

Chuyên nghiệp về thu mua máy tính cũ tại Thanh Oai giá cao

Chuyên nghiệp về thu mua máy tính cũ tại Thanh Oai giá cao , Máy Tính 365 0913651111

Luôn cố gắng làm tốt thêm dịch vụ , chuyên nghiệp về thu mua máy tính cũ tại Thanh Oai giá cao .

Chuyên nghiệp về thu mua máy tính cũ tại Thanh Oai giá cao :

Sau một thời gian dài hoạt động miệt mài. Những chiếc máy tính trong công ty bạn đang có dấu hiệu “lão hoá”, chúng ngày càng chậm chạp, hoạt động một cách ì ạch khiến công việc bị trì trệ, chậm tiến độ thậm chí không còn đáp ứng được nhu cầu công việc ngày nay khi mà các phần mềm liên tục cập nhật những tính năng mới trong khi những chiếc máy tính văn phòng của bạn đã quá cũ kỹ, lỗi thời, không còn đáp ứng được nhu cầu về phần cứng. Giờ đây bạn muốn thay mới nhưng lại đắn đo vì chi phí cao, máy cũ còn dùng được mà bỏ không thì phí. Đừng lo lắng! Bởi vì hiện nay, Máy Tính 365 nhận thu mua tất cả các dòng máy tính để bàn, từ máy tính cá nhân, máy tính văn phòng cho đến máy tính phòng net với mức giá cực kỳ sát với giá trị sản phẩm của bạn.
Bên cạnh thua mua máy tính, chúng tôi còn thu mua các loại linh kiện của máy tính với giá cực kỳ tốt.

Giá sản phẩm có thể thay đổi theo tình trạng sản phẩm của quý khách. Chúng tôi cam kết thu mua máy tính cũ tại Thanh oai và các tỉnh lân cận giá cao và sát với giá sản phẩm của quý khách – Sản phẩm càng đẹp, giá càng cao.

Thời gian vừa qua, hàng loạt công ty, xí nghiệp đã điêu đứng trước những ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng do Covid-19 gây ra, Không ít trong số đó đã phải cắt giảm nhân sự, giảm thiểu chi phí về mức tối thiểu, thậm chí còn giải thể, phá sản. Đó là lý do nhiều doanh nghiệp tìm đến giải pháp thanh lý máy tính văn phòng một phần hoặc tất cả nhằm thu hồi một số vốn ít ỏi để có thể thanh toán các khoản nợ hoặc tái đầu tư vào một lĩnh vực mới có tiềm năng hơn.

Nhưng cũng có những doanh nghiệp phải thanh lý hệ thống cũ và thay bằng một hệ thống máy tính văn phòng mới, chất lượng, hiệu suất cao hơn để đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao như hiện nay.

Nếu bạn có phòng nét đang cần tìm người thanh lý, hay cần bán gấp một lô linh kiện máy tính cũ đã bỏ tồn kho lâu ngày?
Phòng nét của bạn không còn kinh doanh nữa, bạn muốn bán dọn dẹp mặt bằng và chuyển hướng kinh doanh vì mức cạnh tranh ở đó quá cao?
Hay đơn giản phòng nét bạn ráp đã lâu và bây giờ bạn muốn nâng cấp nó lên bán dòng máy cũ đó đi để bù vốn?…..
Bất cứ nguyên nhân gì? chỉ cần bạn có máy tính, linh kiện máy tính cần bán, hay bạn biết ai đó đang cần bán hãy cứ liên hệ ngay cho chúng tôi.
Bên cạnh việc thu mua máy tính văn phòng, công ty, cá nhân,…chúng tôi cũng có dịch vụ thu mua – thanh lý phòng net.
Chúng tôi thu mua phòng net trọn gói từ máy tính, linh kiện cho đến bàn ghế với số lượng lớn và không giới hạn. Từ máy có cấu hình thấp đến máy có cấu hình cao chúng tôi đều mua và đến tận nơi gom hàng, đặc biệt thu mua với giá cực kỳ “tốt”.

Liên hệ địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Thanh Oai uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua máy tính cũ tại Thanh Oai uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Thanh Oai giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Check Also

Chuyên gia về thu mua máy tính cũ tại Thạch Thất giá cao

Chuyên gia về thu mua máy tính cũ tại Thạch Thất giá cao , Máy Tính 365 0913651111