Home / Căn hộ / Giới thiệu đôi nét về căn hộ osimi tower Gò Vấp và zen tower quận 12

Giới thiệu đôi nét về căn hộ osimi tower Gò Vấp và zen tower quận 12

Giới thiệu đôi nét về căn hộ osimi tower Gò Vấp và zen tower quận 12 tại Tp HCM. Một trong các dự án nổi bật năm 2017 – 2018

Giới thiệu đôi nét về căn hộ osimi tower Gò Vấp

Hiện nay, có rất nhiều căn hộ đầy đủ tiện nghi không gian lý tưởng mà cụ thể đó là căn hộ osimi tower Gò Vấp luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ.  Nói về căn hộ osimi tower Gò Vấp là một trong các dự án xây dựng vào năm 2017 tại quận Gò vấp, là một trong các dự án giá cả bình dân mà nhiều tầng lớp thu nhập thấp có thể mua được. Căn hộ cũng có nhiều tiện ích khá đầy đủ để sử dụng

Căn hộ osimi tower Gò Vấp có nhiều tiện ích như:

+ Luôn có không gian thoải mái, không khí trong lành, có thể ngắm cảnh từ xa vào buổi sáng sớm mang lại sự bình yên, ấm áp cho tất cả mọi người ở căn hộ này.
+ Căn hộ nằm ở 1 vị trí trắc địa, thuận lợi cho việc di chuyển qua các quận ở TP. Hồ Chí Minh, với nhiều dịch vụ có vị trí gần trường học, siêu thị, bệnh viên, các trung tâm thương mại siêu thị lớn, có trung tâm giữ trẻ, có hồ bơi lớn. Căn hộ osimi tower Gò Vấp là một nơi xứng đáng để an cư lập nghiệp.
+ Một điều khác biệt ở nhiều dự án khác đó là căn hộ osimi tower Gò Vấp nằm gần sông Vàm Thuật tạo nên vẻ thoáng mát cho căn hộ nhất là khi vào mùa nắng nóng kéo dài. Vì vậy, sẽ tạo một môi trường sống hoàn hảo khi sinh sống trong căn hộ osimi tower Gò Vấp.
+ Căn hộ osimi tower Gò Vấp có 3 block cao 18 tầng mỗi tầng chỉ có 8 căn. Căn hộ được chủ đầu tư giàu tâm huyết thiết kế căn hộ theo nhưng hướng hiện đại nhất để tạo nên không gian sống tuyệt vời khi mọi người sống ở căn hộ này.

can-ho-osimi-tower-1
Ảnh minh họa: Căn hộ osimi tower Gò Vấp

+ Có hệ thồng tháng máy hiện đại, dễ sử dụng nhằm giúp cho mọi người di chuyển một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.
+ Căn hộ osimi tower Gò Vấp được xây dựng bởi chủ đầu tư Sông Đà, được thành lập vào năm 1993 nên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng căn hộ. Chủ đầu tư Sông Đà luôn tạo điều kiện cho khách hàng mua căn hộ với giá ưu đãi, có chương trình vay vốn ngân hàng với thủ tục nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.
Qua đó,cho thấy căn hộ được xây dựng ngày càng nhiều nhằm mang lại cho mọi người có cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn. Mà cụ thể là căn hộ osimi tower Gò Vấp với nhiều tiện ích sẽ giúp cho quận Gò Vấp trở nên hiện đại hơn, phát triển hơn.

Giới thiệu về căn hộ zen tower quận 12

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu cuộc sống con người cũng được nâng cao mà cụ thể đó là nơi ở là một căn hộ. Vì vậy, nhiều người sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh luôn mua một căn hộ đẹp, gần nơi làm việc hơn và mua với giá rẻ phù hợp với mọi khách hàng đây là 1 yếu tố rất quan trọng.
Điển hình là căn hộ zen tower quận 12 vị trí nằm ngay trên đường Tô Ngọc Vân và nhiều tuyến đường lớn trọng điểm khác. Căn hộ zen tower quận 12 là một căn hộ hiện đại với nhiều tiện nghi nỗi bật với tầm nhìn ra ngoài rất đẹp thích hợp cho việc ngắm cảnh. Một đặc điểm quan trọng cũng là tin vui cho khách hàng đó là căn hộ zen tower quận 12 là 1 căn hộ nhà ở xã hội vì thế mà căn hộ zen tower quận 12 luôn được mọi người ưa chuộng vì căn hộ có giá cả hợp lý.

can-ho-zentower
Ảnh minh họa: căn hộ zen tower quận 12

Căn hộ còn tiếp giáp với nhiều công viên lớn và nhiều khu vui chơi giải trí cho trẻ em tại quận 12
Khách hàng có thể mua căn hộ zen tower quận 12 với giá rẻ chỉ từ 14tr/ m2 và những người không cư trú tại TP. Hồ Chí Minh hoặc chưa có việc làm thì rất khó điều kiện để mua căn hộ zen tower quận 12. Khi khách hàng đến mua căn hộ zen tower quận 12 thì có nhiều chương trình bất ngờ đối với khách hàng như mua căn hộ với chế độ ưu đãi, vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp.
Căn hộ zen tower quận 12 cũng thu hút và quan tâm của nhiều khách hàng có rất nhiều giao dịch thành công thuận lợi. Vì vậy, số lượng căn hộ zen tower quận 12 có giới hạn, nếu khách hàng muốn mua căn hộ zen tower quận 12 thì hãy đến trung tâm giao dịch nộp hồ sơ mua ngay.
Căn hộ zen tower quận 12 dù là căn hộ nhà ở xã hội nhưng căn hộ cũng có nhiều tiện ích nỗi bật như được đầu tư với nguồn kinh phí lớn, công nghệ hiện đại được đầu bởi công nghệ nhật bản, mỗi căn hộ đều có không gian thoáng mát, thoải mái, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho mọi người.

Theo DX

Check Also

Chuyên nghiệp về thu mua máy tính cũ tại Thanh Oai giá cao

Chuyên nghiệp về thu mua máy tính cũ tại Thanh Oai giá cao , Máy Tính 365 0913651111