Home / Máy tính / Luôn có thu mua máy tính cũ tại Thanh Trì giá cao

Luôn có thu mua máy tính cũ tại Thanh Trì giá cao

Luôn có thu mua máy tính cũ tại Thanh Trì giá cao , Máy Tính 365 0913651111

Dịch vụ thường xuyên trong khu vực , luôn có thu mua máy tính cũ tại Thanh Trì giá cao uy tín .

Luôn có thu mua máy tính cũ tại Thanh Trì giá cao :

Nhiều công ty sử dụng máy tính rất lâu nhằm tiết kiệm và hạn chế chi tiêu CNTT, nhưng đến một lúc nào đó khi các máy tính để bàn, máy tính laptop… cần phải được thay thế bằng những cái mới. Chúc mừng vì bạn đã đi đúng nơi.

Trước khi mua hàng loạt cái mới về cho công ty bạn, bạn nên thanh lý bán tất cả các cái cũ hiện nay nhằm thu về một khoản tiền không nhỏ cho công ty bạn, mang lại lợi nhuận tài chính và tiết kiệm cho công ty mình.

Thu mua máy tính cũ giá cao
Công ty Chúng tôi sẽ nhận thanh lý, thu mua máy tính cũ, thu mua tất cả các loại máy chủ Server, thu mua tất cả laptop, thu mua tất cả máy tính để bàn của bạn… và Cung cấp toàn bộ những máy chủ, server, máy tính mới, sản phẩm chính hãng mà bạn yêu cầu.

Với quy trình làm việc nhanh gọn, uy tín chuyên nghiệp. Cam kết giá chúng tôi đưa ra luôn cao nhất, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết giá cao nhất mà bạn có hiện tại. Chúng tôi sẽ đưa giá cao hơn giá mà bạn đưa ra.
Chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức khi chúng tôi nhận thông tin cấu hình máy và tình trạng máy , trong trường hợp khách hàng không thể xem thông tin máy , chúng tôi cử nhân viên xuống tận nơi để xem máy và báo giá cho Quý khách.
Nếu khách hàng đồng ý giá thu mua của chúng tôi, chúng tôi tiến hành thu mua và thanh toán tiền hàng nhanh gọn, dứt điểm một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển.
Chúng tôi sẽ báo giá và đến tận nơi thu mua trong vòng 30 phút
Thu mua laptop còn nguyên zin, laptop hư hỏng, bể nát, không sửa chữa được với giá hợp lý theo linh kiện. Thu mua laptop, máy tính các dịch vụ cầm đồ, cơ quan, xí nghiệp, công ty, trường học, tiệm net…. thu mua số lượng lớn hoặc đơn lẻ từng chiếc.
Thu mua các loại laptop cũ xách tay nước ngoài, laptop nhập khẩu US. Bạn có nguồn hàng laptop cũ với số lượng lớn cần bán, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thu mua với sự hài lòng cao nhất.
Thu mua macbook pro, macbook air, retina, imac. Thu mua linh kiện, phụ kiện macbook. Thanh lý macbook số lượng lớn công ty, trường học, bệnh viên, văn phòng, xưởng sản xuất.
Thu mua máy tính cũ, linh kiên máy tính, xác máy tính văn phòng, công ty, trường học, bệnh viên, xưởng sản xuất, showroom, kho tận nơi.
Thu mua iphone, ipad, máy tính bảng mọi cấu hình từ thấp đến cao. Thanh lý số lượng lớn hàng nhập khẩu, hàng cũ, văn phòng, xưởng với giá tốt nhất.
Hoa hồng cao cho người giới thiệu, kế toán, xuất kho. Hợp tác đôi bên cùng có lợi. Hoá đơn, chứng từ đầy đủ, rõ ràng dễ dàng quyết toán.

Liên hệ địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Thanh Trì uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua máy tính cũ tại Thanh Trì uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Thanh Trì giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Check Also

Chuyên gia về thu mua máy tính cũ tại Thạch Thất giá cao

Chuyên gia về thu mua máy tính cũ tại Thạch Thất giá cao , Máy Tính 365 0913651111