Home / Máy tính / Sửa máy tính phường la khê hà đông chuyên nghiệp

Sửa máy tính phường la khê hà đông chuyên nghiệp

Sửa máy tính phường la khê hà đông chuyên nghiệp ,chuyên sửa chữa các loại máy tính , PC ,Laptop tại nhà , cài win , vệ sinh máy tính tại nhà , mua bán máy cũ mới

Các bạn đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ sửa chữa laptop máy tính tận nhà của công ty nào vì hiện nay có rất nhiều dịch vụ trên thị trường hiện nay.
Dịch vụ sửa máy tính tại nhà phường La khê của tin học 365 là dịch vụ đang được các công ty trên địa bàn sử dụng nhiều nhất.
Chúng tôi cho ra đời dịch vụ này nhầm giúp cho các bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức.Với tinh thần làm việc hết mình, công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên các bạn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ bên công ty chúng tôi

sửa máy tính phường la khê
sửa máy tính phường la khê

Dịch vụ sửa máy tính phường la khê cung cấp :

Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photocopy,…
Thay thế, cung cấp linh kiện chính hãng.
Cài đặt các hệ điều hành như: Windows XP, windows 7, windows 8, windows 8, windows 10 (32 bit và 64 bit), windows Server, Mac OS, linux, unix tùy theo cấu hình máy tính, laptop theo yêu cầu của quý khách hàng.
Cài driver: máy tính bàn, laptop, macbook, máy in, scan,…
Cài đặt và diệt virus: TREND MICRO, AVIRA, AVG, Kaspersky, BKAV, Avast,…
Cài đặt ứng dụng ngành văn phòng, ứng dụng ngành thiết kế, ứng dụng ngành xây dựng, kế toán, giáo dục và các ngành nghề khác nếu có yêu cầu từ khách hàng ví dụ như:
+ Phần mềm cơ bản: winrar, winzip, front, codec media,..
+ Phần mềm văn phòng: Office, PDF, HKKT,..
+ Phần mềm đồ họa: Photoshop, corellDraw, autoCAD,..
+ Phần mềm cá nhân: kế toán, quản lý dữ liệu,..
+Game: online, offline,…

Sửa lỗi máy treo, khởi động lại hoặc máy chậm.
Lắp ráp cài đặt xử lý các sự cố phần cứng cho máy tính hay laptop như: máy mất nguồn, đổ nước vào bàn phím, sự cố về pin, âm thanh, màn hình, RAM,…
Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống mạng nội bộ LAN, WAN, Server,.
Lắp đặt, khắc phục sự cố phần cứng máy tính, laptop.
Vệ sinh máy tính bàn, laptop, macbook,…
Phục hồi, cấp cứu dữ liệu nếu bạn đã xóa hay vô tình bị người khác xóa dữ liệu, bạn cảm thấy lo lắng nếu dữ liệu đó vô cùng quan trọng, hãy để công ty chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề đó bao gồm: dữ liệu bị xóa, virus tấn công, ghost máy, hư hỏng do nhiệt độ cao hay nơi ẩm ướt,…
Phục hồi mật khẩu bị mất do các lý do: xóa password hệ điều hành, quên password, mật khẩu bị người khác thay đổi,…
Nâng cấp máy tính:với nguồn linh kiện chính hãng. Chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những linh kiện để nâng cấp máy tính một cách tốt nhất với giá cả cạnh tranh.
Liên hệ tin học 365 chuyên sửa máy tính , laptop tại nhà phường la khê : 091.365.1111

sửa máy tính tại nhà phường la khê
sửa máy tính tại nhà phường la khê

Sửa máy tính phường là khê giới thiệu 1 số lỗi liên quan đến ram máy tính :

Nhiều người vẫn dùng một chiếc điện thoại vỡ màn hay hỏng phím trong nhiều năm. RAM thì không thể như thế – nó là một phần quan trọng của máy tính. Nó cũng là một trong những thành phần hay gây những trục trặc khó hiểu cho máy tính.
Nói đơn giản, RAM ảnh hưởng đến việc bạn có thể mở bao nhiêu ứng dụng mượt mà cùng một lúc. Ngốn RAM nhất vẫn là hệ điều hành và trình duyệt, nhưng đơn giản là chương trình càng phức tạp thì càng tốn RAM.
Bạn có thể xem RAM là bộ nhớ ngắn hạn của máy tính – nó chứa dữ liệu mà máy thường xuyên dùng. Ổ cứng là bộ nhớ dài hạn, chứa các dữ liệu cần truy xuất giữa các lần khởi động lại máy. Nhưng làm sao bạn biết được RAM sắp hỏng?

1. Hiệu năng giảm sút

Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất đó là việc hiệu năng giảm sút theo thời gian.
Nếu bạn thấy máy chạy bình thường lúc bật lên, nhưng dùng càng lâu càng chậm thì chắc là bạn đang gặp vấn đề. Vấn đề sẽ đặc biệt dễ nhận thấy trên các ứng dụng ngốn nhiều RAM như Photoshop, game nặng cũng như trình duyệt web.
Đương nhiên, RAM hỏng cũng chưa chắc đã là nguyên nhân của những vấn đề trên: ứng dụng hoạt động không bình thường có thể là do CPU hoặc rò rỉ bộ nhớ. Nhưng nếu bạn không phát hiện ra nguyên nhân thì thường là do tình trạng của RAM.
Một bài kiểm tra đơn giản đó là khởi động lại máy nhưng đừng chạy bất kỳ ứng dụng nào. Nếu điều này vẫn tiếp diễn thì đã đến lúc mua RAM mới

2. Crash thường xuyên

Cũng như việc suy giảm hiệu năng, không phải cứ crash thường xuyên là RAM có vấn đề. Tuy nhiên, nó chỉ ra rằng CÓ THỂ là vậy.
Điều này đặc biệt đúng khi crash không xảy ra thường xuyên. Ví du, nếu bạn bị lỗi màn hình xanh trên Windows mỗi lần mở ứng dụng nhất định thì nhiều khả năng là ứng dụng đó có vấn đề chứ không phải phần cứng. Nhưng nếu crash xảy ra ngẫu nhiên thì ngược lại có thể là do RAM.

3. Card màn hình không load

Khi mở máy, bạn thường nghe thấy một tiếng beep. Nó chỉ ra rằng card đồ họa của thiết bị đã được nhận diện và khởi động.
nếu không nghe tiếng này, có nghĩa là nó không load – và RAM hỏng có thể là lý do. Bạn cũng sẽ nhận được một cảnh báo trên màn hình khi máy khởi động. Nhưng cũng có thể là do card hỏng.

4. Dữ liệu bị lỗi

Bạn sẽ bất ngờ phát hiện ra rằng các file bạn truy xuất và sử dụng thường xuyên đã bị lỗi và không thể mở được.

Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc backup dữ liệu thường xuyên, và cũng là một dấu hiệu rằng RAM bạn bắt đầu hỏng.
Nếu bạn ngày càng phát hiện nhiều file lỗi, thì hầu như là do RAM. RAM lỗi sẽ từ từ làm hỏng cấu trúc ổ cứng và bạn sẽ không thể khởi động máy được.
5. Hiển thị sai lượng RAM

Rất dễ dàng để kiểm tra lượng RAM mà hệ thống có trên Windows và Mac.
Trên Windows, click phải vào Start Menu, chọn Control Panel > System. Bạn sẽ thấy một bảng chi tiết số liệu của máy, bao gồm cả lượng RAM máy nhận trên lý thuyết.

Liên hệ sửa máy tính , laptop tại nhà phường la khê để chúng tôi tư vấn cho bạn thay thế loại ram phù hợp

sửa máy tính tại phường la khê giá rẻ
sửa máy tính tại phường la khê giá rẻ

Các dịch vụ ưu đãi mà công ty sửa máy tính phường la khê uy tín cung cấp :

Sửa máy tính tại nhà phường la khêsửa máy tính tại quận hà đông
Sửa laptop tại nhà , thay pin , bàn phím , màn hình , ổ cứng , nâng cấp cấu hình theo yêu cầu ;

Nâng cấp cấu hình máy tính , laptop theo yêu cầu

đổ mực máy in tại nhà HN giá rẻ

sửa máy in tại nhà HN uy tín

sửa máy tính tại nhà HN

lắp đặt camera hệ thống mạng , hệ thống an ninh

Bán máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ mới

Mua thanh lý máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ giá cao

Liên hệ dịch vụ sửa máy tính 365 : 091365.1111 (call/zalo)

sửa máy tính tại phường la khê uy tín
sửa máy tính tại phường la khê uy tín

About Luyen Le

Check Also

Địa chỉ sửa máy tính phường yên nghĩa quận hà đông

Địa chỉ sửa máy tính phường yên nghĩa quận hà đông,chuyên sửa chữa các loại …

Leave a Reply