Home / Máy tính / Thanh lý quán Game giá cao 0913651111

Thanh lý quán Game giá cao 0913651111

Thanh lý quán Game giá cao 0913651111 , Máy Tính 365 chuyên mua thanh lý tận nơi toàn quốc uy tín.

Máy Tính 365 chuyên hoạt động trong lĩnh vực mua – bán, trao đổi các mặt hàng máy tính và linh kiện máy tính , tại 365 chúng tôi còn nhận thanh lý quán game giá cao nhất khu vực .

Thanh lý quán Game giá cao :

Những lợi ích khi chọn chúng tôi
Có thể nói, Máy Tính 365 có giá thanh lý tiệm net giá cao tại khu vực . Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều ưu thế khác khiến bạn không thể không sử dụng dịch vụ thanh lý tiệm net của chúng tôi.
Là công ty từng thanh lý nhiều phòng game dàn net cũ hơn 5000 phòng, nên chúng tôi định giá nhanh chóng đúng giá thị trường.
Có nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn có mức giá tốt ổn định, thẩm định nhanh.
Quy trình thu mua nhanh gọn lẹ, chốt giá là thanh toán tiền mặt 100%
Giúp chủ phòng net giải quyết tài chính, hoặc muốn chuyển hướng kinh doanh thu hồi vốn.
Gọi ngay cho chúng tôi: Nhân viên tư vấn sẽ gọi lại báo giá chỉ trong 5 phút !
Thu mua toàn bộ hệ thống pc trong quán net
Thu mua trọn gói phòng game tất cả bàn ghế, bàn phím, chuột, Tivi, tủ lạnh, Loa, amly,… Nhận luôn khâu vệ sinh sạch sẻ thân thiện với môi trường. Máy Tính 365 có cả một hệ thống kỹ thuật viên và ô tô tải để đến tận nơi thẩm định giá cho phòng game của bạn.
Thu mua từ đời cũ đến đời mới
Bạn đang kinh doanh mô hình phòng game cũ với những dàn PC lỗi thời và cồng kềnh. Bạn muốn thanh lý để đầu tư những dàn máy hiện đại có cấu hình cao hơn. Máy tính bị lỗi hư mất nguồn chúng tôi điều thu mua luôn.

Máy Tính 365 thu mua dàn net cũ với mức chi phí cao nhất: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao sẽ đánh giá về sản phẩm một cách chính xác nhất. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp với giá trị sử dụng của sản phẩm.
Thủ tục thu mua dàn net nhanh ngọn ngay tại nhà: Với quy trình mua bán nhanh gọn, chỉ cần khách hàng đồng ý với giá đã đưa ra, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên đến tận nơi để tiến hành tháo lắp và hỗ trợ vận chuyển. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí cho mình.
Đặc biệt, Máy Tính 365 còn chuyên thanh lý dàn net cũ chất lượng với mức giá ưu đãi.
Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng lắp đặt dàn nét cũ với chi phí thấp và chất lượng.
Dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp :Lựa chọn dịch vụ của 365 bạn sẽ không còn lo về vấn đề giờ cao su hay trì hoãn. Chỉ sau khi quý khách gọi từ 15 – 30 phút. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.
Thu mua toàn bộ thiết bị trong phòng net: Sever bootrom,Hệ thống máy trạm, Bàn, ghế,,Bàn quầy, Thiết bị mạng, Lioa, modem mạng và nhiều thiết bị liên quan khác.

Báo giá thanh lý quán game giá cao hay thu mua quán Game Net giá cao : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thanh lý quán game giá cao của Máy Tính 365 :

Bước 1: Liên hệ dịch vụ
Khi cần thành lý quán Game Net hay phòng máy, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Máy Tính 365 thông qua Hotline: 091.365.1111 ( call/zalo) cung cấp cho 365 thông tin sơ bộ về cấu hình của dàn máy, thời gian sử dụng, tình trạng, kèm những thiết bị đi kèm như bàn, ghế, điều hòa… để Máy Tính 365 tiến hành định giá
Bước 2: Thẩm định, báo giá
Bộ phận tiếp nhận thông tin của Máy Tính 365 sẽ chuyển thông tin dàn máy của quý khách hàng qua phòng thu mua. Ở đây các bạn kỹ thuật viên sẽ thẩm định, đánh giá và đưa ra mức giá sát nhất cho dàn net nhà bạn
Bước 3: Tới tận nơi xác thực, kiểm tra
Với mức giá chúng tôi đưa ra, nếu bạn đồng ý. Nhân viên của 365 sẽ tới tận nơi quán game của bạn để kiểm tra, xác thực thông tin cũng như đánh giá sát nhất giá dàn game nhà bạn.
Bước 4: Giao tiền và thu hàng về
Sau khi đàm phán, thỏa thuận về giá cả giữa 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ tiệm net và thanh toán toàn bộ chi phí cho chủ phòng net.

Thanh lý quán game nhanh gọn giá cao là ưu điểm của chúng tôi . Hân hạnh phục vụ quý khách

Check Also

Quen thuộc thu mua máy tính cũ tại Mê Linh giá cao

Quen thuộc thu mua máy tính cũ tại Mê Linh giá cao , Máy Tính 365 0913651111