Home / Máy tính / Tuyệt vời thu mua máy tính cũ tại Thanh Xuân giá cao

Tuyệt vời thu mua máy tính cũ tại Thanh Xuân giá cao

Tuyệt vời thu mua máy tính cũ tại Thanh Xuân giá cao , Máy Tính 365 0913651111

Luôn có mặt khi bạn cần , tuyệt vời thu mua máy tính cũ tại Thanh Xuân giá cao uy tín .

Tuyệt vời thu mua máy tính cũ tại Thanh Xuân giá cao :

– Trước khi bán thanh lý thiết bị văn phòng cũ, máy in cũ, Quý khách hàng thường sẽ tìm kiếm thông tin và tham khảo trên Google , những website của những đơn vị chuyên thu, thanh lý máy tính cũ tại Thanh Xuân . Nếu như Quý khách vẫn còn phân vân không biết tìm đến địa chỉ nào uy tín thì máy tính 365 là lựa chọn đúng đắn. Hiện nay,

– Máy Tính 365 đang nhận được nhiều đánh giá rất tốt bởi những Quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại công ty. Trong đó, họ đều hài lòng về dịch vụ thu mua đa dạng các thiết bị máy tính , máy văn phòng, các dòng máy tính cũ với giá cao.
– Máy Tính 365 chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên thu máy tính văn phòng cũ, máy in cũ, giá cao và được rất nhiều Quý khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Máy Tính 365 luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Quý khách muốn dọn kho thanh lý đồ cũ, bán máy tính cũ, máy in không còn sử dụng, máy in quá cũ, lỗi thời, thường xuyên xảy ra các lỗi,…

– Máy Tính 365 hiện thu mua – thanh lý đa dạng các loại thiết bị văn phòng cũ như: máy tính, máy in nhiệt bill, máy đếm tiền, máy chiếu, máy photocopy… Chúng tôi mua máy tính mới lẫn máy cũ, không giới hạn số lượng. Đặc biệt là mua máy tính cũ giá cao, mua máy tính cũ tại nhà, thu mua máy tính cũ giá cao nhất và có chiết khấu cao cho người giới thiệu.

1. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình chu đáo và hiệu quả nhất mà chi phí bỏ ra lại thấp nhất.

2. (Trong trường hợp bạn không rành về máy chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra giúp bạn) và báo giá thu mua ngay khi kiểm tra xong.

3. Nếu bạn đã đồng ý với báo giá thu mua của chúng tôi. Và sẽ thanh toán tiền ngay cho bạn.

4. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là: “THUẬN MUA VỪA BÁN – ĐÔI BÊN CÙNG VUI VẺ, CÓ LỢI”.

5. Nhanh gọn – dứt điểm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ.

6. Nhanh gọn không cần test máy lâu.

7. Có mặt sau 30 phút bạn gọi đối với khu vực Thanh Xuân .
– Máy tính của bạn, văn phòng công ty, cơ quan đã quá cũ, chất lượng không còn đảm bảo hoặc không thể sử dụng được nữa nhưng lưu trữ lại chỉ làm chật thêm kho, mà bạn không biết phải xử lý thế nào.

– Giá thu mua máy tính cũ tại các đại lý phế liệu quá thấp mà bạn còn tốn công tháo dỡ, vận chuyển

– Máy tính còn có thể sử dụng nhưng bạn muốn thay dòng máy tốt hơn nhưng không có thời gian tìm người rao bán lại. Bạn tiếc vì phải bán nó với giá quá thấp với chất lượng hiện tại của nó.

– Bạn lo lắng chiếc máy tính đã hư của bạn khi thải ra môi trường không được xử lý đúng cách.

Tất cả những băn khoăn lo lắng đó đã có Máy Tính 365 giúp bạn. Chúng tôi cho ra đời dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Thanh Xuân để giải quyết tất cả những vấn đề đó của bạn và cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Liên hệ địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Thanh Xuân uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua máy tính cũ tại Thanh Xuân uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Thanh Xuân giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Check Also

Chuyên nghiệp về thu mua máy tính cũ tại Thanh Oai giá cao

Chuyên nghiệp về thu mua máy tính cũ tại Thanh Oai giá cao , Máy Tính 365 0913651111